new_logo_fbd_v2
horeca_branding

Kinh doanh dịch vụ F&B

 • Chiến lược trải nghiệm khách hàng mới quyết định thành bại ngành dịch vụ F&B

  Cuộc cạnh tranh thu hút khách hàng trong ngành ẩm thực và đồ uống (F&B) ngày càng khốc liệt mà trong đó, chất lượng đồ ăn hay giá cả cũng chưa quyết định được hết khả năng thành bại, buộc các chuỗi nhà hàng lớn phải tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm khách hàng
 • Bản tin ngành Dịch vụ F&B Tháng 9/2022

  Trên Bảng xếp hạng Top 10 Thương hiệu Dịch vụ F&B theo mức độ phổ biến trên Mạng xã hội được thống kê bởi Hệ thống Social Listening – Reputa, Chang – Morden Thai Cuisine tiếp tục giữ vững vị trí đầu, tăng 29,3% so với tháng trước. Nhìn chung, các thương hiệu đều ghi nhận lượt tăng hạng so với tháng trước, chỉ có KFC giảm đi 1 hạng và đang giữ vị trí thứ 3.
 • Phở Thìn Lò Đúc: Chuyên nghiệp hoá món ăn truyền thống và vươn tầm thương hiệu quốc tế

  Hơn 4 thập kỷ phát triển, từ một cửa hàng nhỏ trên con phố Hà Thành, Phở Thìn Lò Đúc từng bước chuyển mình, với mô hình chuyên nghiệp hoá món ăn truyền thống.
 • Những xu hướng công nghệ thay đổi tương lai ngành F&B

  FnB (hoặc F&B) là thuật ngữ viết tắt của Food and Beverage, một cụm từ trong tiếng Anh dùng để chỉ ngành thực phẩm và dịch vụ ăn uống. Tuy nhiên, với sự phát triển của nền kinh tế, mô hình FnB không còn chỉ cung cấp các dịch vụ liên quan đến ẩm thực cho khách hàng mà còn bao gồm cả lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn và du lịch.
 • Starbucks thay CEO với kỳ vọng sẽ mở ra một chương mới

  Starbucks đã bổ nhiệm Laxman Narasimhan, một “cựu chiến binh” của PepsiCo và một số thương hiệu tiêu dùng khác, làm giám đốc điều hành tiếp theo với kỳ vọng sẽ mở ra một chương mới.
 • Công ty mẹ của The Coffee House lỗ đậm, vì sao?

  Theo báo cáo tài chính mới công bố, Công ty cổ phần Seedcom – đơn vị vận hành The Coffee House, Giao Hàng Nhanh, AhaMove… tiếp tục lỗ nửa đầu năm, nâng mức lỗ lũy kế lên 1.179 tỷ đồng.
 • Học gì từ chiến dịch “Moldy Whopper” - Burger King

  Nhằm chứng minh sản phẩm của thương hiệu không hề chứa các chất bảo quản, Burger King đã hợp tác cùng agency INGO (Thụy Điển), Publicis Bucharest & Madrid và David Miami thực hiện chiến dịch toàn cầu "Moldy Whopper" (tạm dịch: Chiếc burger mốc).
 • Bài học từ câu chuyện của Soya Garden

  Không phải thương vụ nào được đầu tư trong chương trình Shark Tank sau đó cũng trở nên thành công. Để lại đó là những bài học thực tế giá trị cho cả giới đầu tư và khởi nghiệp. 
 • Bếp đám mây đang phát triển như thế nào tại Châu Á Thái Bình Dương?

  Nền tảng phát triển của nhà bếp đám mây bắt nguồn từ hệ sinh thái giao đồ ăn đang tăng trưởng mạnh mẽ. Ứng dụng đặt đồ ăn đóng vai trò trung gian, kết nối các nhà hàng, vận chuyển đồ ăn theo yêu cầu của thực khách, đóng vai trò quan trọng thúc đẩy cloud kitchen phát triển mạnh mẽ.
 • Diện mạo mới của chuỗi Starbucks tại Nga

  Theo kênh truyền hình Moskva 24, chuỗi cà phê Starbucks sẽ tiếp tục hoạt động tại Nga dưới cái tên mới “Stars Coffee”. Hình logo biểu tượng nàng tiên cá quen thuộc của Starbucks sẽ thay thành hình cô gái trong chiếc mũ đội đầu ‘kokoshnik’ truyền thống của Nga. 
 • Các chương trình khuyến mãi cùng Baemin

  Qúy Đối tác là những quán ăn, nhà hàng mới, chưa từng tham gia chương trình khuyến mãi (CTKM) nào với BAEMIN và đang tìm kiếm một CTKM phù hợp để thúc đẩy doanh thu, tăng số lượng đơn hàng mỗi ngày? Đừng bỏ qua nội dung của CTKM Đa tầng vô cùng đặc biệt của BAEMIN
 • Tối ưu doanh thu trên Baemin

  Với một doanh nghiệp ăn uống nói chung cũng như một Nhà hàng trên BAEMIN nói riêng, Quản lý và Tối ưu doanh thu là 2 hoạt động cực kì cốt lõi và luôn phải song hành cùng nhau. Cùng Học viện BAEMIN tìm hiểu các phương thức Quản lý doanh thu Nhà hàng hiệu quả và Tăng trưởng doanh thu Nhà hàng tốt hơn nhé!
 • Kiến thức cơ bản về VSATTP dành cho Đối tác Nhà hàng từ Baemin

  Vì sao thực phẩm lại bị nhiễm độc và gây hại cho người sử dụng? Vi khuẩn xâm nhập vào thức ăn bằng những con đường nào? Đâu sẽ là những nội dung quan trọng cần ghi nhớ trong chuỗi video đặc biệt từ Học viện BAEMIN? Thông qua nội dung của bài học đầu tiên, bạn sẽ trả lời được những câu hỏi trên.   
 • Bản tin ngành dịch vụ F&B tháng 8/2022

  Trong bối cảnh thị trường xăng dầu thế giới liên tục tăng cao đã tác động mạnh mẽ tới chi phí vận chuyển và giá nguyên liệu đầu vào. Minh chứng rõ nhất là CPI của Nhóm Hàng ăn và Dịch vụ ăn uống tiếp tục tăng 1.37% so với tháng 6.2022.
 • Chuỗi Chuk Chuk đổi tên thương hiệu thành Chuk Coffee & Tea

  Sau hơn 1 năm ra mắt, chuỗi F&B của KIDO đang có những thay đổi lớn ở mọi mặt, từ tên thương hiệu cho đến menu đồ uống. Vào 23/7 vừa qua, Chuk đã chính thức có mặt ở miền Bắc – cụ thể là Hà Nội, cũng như mở rộng thị trường ở miền Nam - xuống Đồng Nai.

« 1 3 5 6 7 8 » ( 27 )
setup_menu_mon_ansetp_menu_do_uong
CONTACT US

FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

FOLLOW US ON FACEBOOK

Copyright @2014 FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

1
Bạn cần hỗ trợ?