new_logo_fbd_v2
horeca_branding

Kinh doanh Thực phẩm & Đồ uống

 • Doanh nghiệp thực phẩm quay lại nguyên tắc cơ bản

  Theo báo cáo Xu hướng thực phẩm năm 2021 của McKinney, xu hướng tổng thể của ngành công nghiệp thực phẩm là “trở lại những nguyên tắc cơ bản”. Các công ty đang cắt giảm các sản phẩm ngoài lề và tập trung vào các sản phẩm cốt lõi - cung cấp sản phẩm phù hợp với yêu cầu khách hàng nhất.
 • Toàn cảnh thị trường thực phẩm an toàn tại Việt Nam

  Khi mức sống của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao, đi kèm với đó là những đòi hỏi ngày càng khắt khe đối với sự an toàn của các loại thực phẩm phục vụ nhu cầu ăn uống hằng ngày. Nhận biết được nhu cầu đó, trong những năm gần đây, một loạt các thương hiệu thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn, thực phẩm hữu cơ… ra đời để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 
 • Hướng dẫn kinh doanh cửa hàng bán lẻ thực phẩm & đồ uống

  Bán lẻ là một thị trường hấp dẫn với những ai tham gia vào “cuộc chơi”, đặc biệt là ngành thực phẩm và đồ uống. Người ngoài cuộc có thể cảm thấy hứng thú, nhưng người trong cuộc lại cảm thấy ngột ngạt và phải hoàn thiện liên tục.
 • Triển vọng ngành thực phẩm, đồ uống từ năm 2021

  Thực phẩm và đồ uống nằm trong nhóm ngành hàng tiêu dùng nhanh. Trong nhiều năm qua, đây luôn là một trong những ngành kinh tế quan trọng và nhiều tiềm năng phát triển với tốc độ tăng trưởng được dự báo từ 5%-6%/năm trong giai đoạn 2020-2025 như nhận định và đánh giá của nhiều chuyên gia kinh tế.
 • Kênh HORECA #3: Hoạt động On-premise marketing

  On-premise Marketing là một kênh trong hoạt động trade marketing với những đặc thù riêng. Marketer sẽ tập trung vào các hoạt động marketing tại các địa điểm bán hàng mà khách hàng tiêu dùng tại chỗ mà nổi bật nhất là kênh HORECA.
 • Kênh HORECA #2 – Tổ chức hệ thống phân phối và bán hàng kênh HORECA

  Trong bài Kênh HORECA #1, có lẽ bạn đã hiểu được các khái niệm cơ bản của kênh HORECA và phân nhóm khách hàng, trong bài viết này, tôi xin chia sẻ phương thức tổ chức và bán hàng trên kênh phân phối thú vị này.
 • Kênh HORECA #1 – Hiểu rõ về phân khúc khách hàng trên kênh HORECA

  Có thể nói HORECA là một kênh phân phối, một nhóm khách hàng B2B có độ phủ thị trường rộng khắp đất nước, đem lại doanh thu và danh tiếng thương hiệu cho các nhãn hàng.

« 1 2 3 5
setup_menu_mon_ansetp_menu_do_uong
CONTACT US

FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

FOLLOW US ON FACEBOOK

Copyright @2014 FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

1
Bạn cần hỗ trợ?