new_logo_fbd_v2
horeca_branding

Quản lý Nhà hàng, Quán

Quản lý Nhà hàng, Quán

9.000.000 VND

Mở cửa hàng ăn uống trở thành phong trào khi người người làm, nhà nhà làm và trở thành mô hình đầu tiên các bạn trẻ nghĩ tới khi khởi nghiệp. Tuy nhiên khi bắt tay vào việc setup và quản lý hoạt động hằng ngày thì bạn nhận ra một sự thật phũ phàng là việc quản lý một cửa hàng ăn uống không hề dễ dàng như vậy. Bạn hãy nhớ dù là một cửa hàng nhưng cũng là một tổ chức kinh doanh, phải được thiết lập và vận hành bài bản chuyên nghiệp thì bạn mới thu hút, giữ chân được nhân viên, khách hàng và hoạt động có hiệu quả về tài chính.

Khóa học NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ CỬA HÀNG ĂN UỐNG - CAFE & TRÀ, QUÁN ĂN, NHÀ HÀNG được đúc kết kinh nghiệm là chủ đầu tư và quản lý vận hành rất nhiều mô hình từ không sao đến 5 sao, từ một cửa hàng đến một chuỗi cửa hàng, từ một cơ sở mới thiết lập cho đến cơ sở đã qua 20 năm hoạt động. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm bậc nhất của FNB Director sẽ đồng hành cùng bạn và bạn sẽ thấy những gì bạn đầu tư cho khóa học là xứng đáng.

Chương trình phù hợp với

 • Chủ đầu tư Nhà hàng - Café - Bar
 • Quản lý, Giám sát Nhà hàng - Café - Bar
 • Tất cả những ai đang và sẽ kinh doanh ngành F&B đều có thể mở rộng kiến thức thực tiễn từ khóa học

Lịch học: Học 5 buổi vào Sáng 8:30-11:30, Chiều 13:30-16:30, Tối 18:00-21:00 lịch học linh động theo lịch của học viên. 04 buổi sẽ học liên tục và 01 buổi Thuyết trình bảo vệ kế hoạch diễn ra sau 1-2 tuần.

 • Có lớp Personalized Training thiết kế riêng cho từng đối tượng học viên (01 kèm 01)

Học phí: 9,000,000VND/ học viên

Nội dung chương trình

 1. Xây dựng và quản lý hệ thống quản lý vận hành
 2. Nghiên cứu, phát triển và quản lý thực đơn
 3. Kiểm soát chi phí tổng thể & giá vốn hàng bán
 4. Kỹ năng huấn luyện & đào tạo
 5. Giám sát & tạo động lực nhân viên
 6. Quản lý an toàn & an ninh cửa hàng
 7. Lập & thực thi kế hoạch kinh doanh

 

Giảng viên: Đồng giảng bởi Thầy Đỗ Duy Thanh và Thầy Trần Nguyễn Duy Khanh

Thầy ĐỖ DUY THANH

 • Founder & CEO FNB Director
 • Cố vấn nhượng quyền Cơm Gà Xối Mỡ 142, Đồng sáng lập The Gentlemen Coffee
 • Nguyên Giám đốc chiến lược tại Hoang Nam International (Yến Sào Song Yến), Giám đốc phát triển kinh doanh tại Oriental Saigon (Hệ thống nhà hàng 5 sao Mandarine, Hoi An Sense, Opus Saigon) Capella D1 (Hệ thống nhà hàng Quảng Đông Sanfulou, nhà hàng Việt Dì Mai, Nhà hàng Nhật Sorae), thành viên Ban quản trị nhiều mô hình khởi nghiệp F&B khác.
 • Giảng viên Quản trị & Khởi nghiệp ngành F&B tại Hướng Nghiệp Á Âu & BrandsVietnam
 • Tác giả mô hình 9P trong quản trị F&B, Thành viên Hội đồng tư vấn Tạp chí kinh doanh Harvard (Harvard Business Review)

 

Thầy TRẦN NGUYỄN DUY KHANH

 • Vốn tích lũy hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành F&B với vai trò Tư vấn Setup, CEO, F&B Manager, Operation Manager của nhiều thương hiệu F&B lớn như HydeOut - Modern Izakaya & Cocktail Bar, OMG Rooftop Bar, Khách sạn Edenstar, Trung tâm hội nghị & tiệc cưới Riverside Palace, Nhà hàng Boomerang, Nhà hàng Gạo, Café De La Poste và trước đó là chuỗi trải nghiệm quý giá tại Khách sạn Novotel và Pizza Hut. Thầy luôn đề cao tính hiệu quả và cháy hết mình với công việc bất kể tham gia với vai trò gì trong một dự án hay một mô hình kinh doanh.
 • Thầy vẫn giữ trong mình niềm đam mê chia sẻ và phát triển thế hệ kế thừa trên cương vị là giảng viên Quản trị nhà hàng tại Đại học HUTECH, FPT, Hướng Nghiệp Á Âu.

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 8 lượt đánh giá

Thêm vào danh sách ưa thích

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

setup_menu_mon_ansetp_menu_do_uong
CONTACT US

FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

FOLLOW US ON FACEBOOK

Copyright @2014 FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

1
Bạn cần hỗ trợ?