new_logo_fbd_v2
horeca_branding

Quản trị và Khởi nghiệp

 • Xu hướng tiếp thị trên Facebook, TikTok, LinkedIn, Instagram trong năm 2023

  Mạng xã hội ngày nay đã trở thành một phần mật thiết đối với đời sống và thói quen hằng ngày của mọi người. “Một số còn ‘nghiện’ đến độ lướt bảng tin mạng xã hội là việc đầu tiên họ làm mỗi sáng thức dậy”, Influencer Marketing Hub viết.  
 • Tại sao cần duy trì tính nhất quán trong xây dựng thương hiệu?

  Mặc dù thương hiệu (brand) là một từ thường được sử dụng trong marketing, nhưng ý nghĩa của thương hiệu đã dần thay đổi theo thời gian, cũng như đi cùng sự phát triển và biến đổi không ngừng của ngành marketing trên thế giới. 
 • Cái chết của một nhà thiết kế trải nghiệm

  Như con ếch đang ở trong ao, mặt ao bị che phủ bởi những cái lá có thể tăng gấp đôi kích cỡ chỉ sau một đêm. Điều này nghĩa là nó chỉ có 1 ngày để hành động trước khi mặt ao bị che phủ hoàn toàn. 
 • Top những chiến lược thâm nhập thị trường dành cho startup

  Chiến lược thâm nhập thị trường giúp startup đơn giản hóa các lựa chọn, từ đó tìm ra phương án phù hợp với sản phẩm và mô hình kinh doanh. 
 • 5 xu hướng nhân sự 2023

  Làm thế nào để tiết giảm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong công tác quản trị nhân sự? Đó là bài toán lớn đang được các doanh nghiệp đặt ra trong bối cảnh hiện nay, đặc biệt sau tác động của dịch COVID-19. 
 • Đọc hiểu bảng cân đối kế toán công ty Walmart

  Với quy mô đồ sộ và tính phức tạp trong cách tổ chức, vận hành, Walmart là một ví dụ thú vị, giúp marketers thấy những nguyên tắc, công thức cơ bản của bảng cân đối kế toán biểu hiện cụ thể ra sao tại một doanh nghiệp nổi tiếng.
 • Những lưu ý về ngôn ngữ trong quảng cáo có thể bạn chưa biết

  Bên cạnh về hình ảnh, màu sắc, âm thanh thì ngôn ngữ là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo giữ vai trò truyền tải thông điệp hiệu quả, thu hút và ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng.
 • “Thời điểm vàng” đăng bài giúp đạt tương tác cao trên các mạng xã hội 2022

  Tính thời điểm là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của nội dung trên các nền tảng mạng xã hội. Một bài đăng đúng thời điểm giúp tăng khả năng tiếp cận của nội dung, tác động tích cực đến các chỉ số tương tác hiệu suất của bài đăng.
 • Ưu, nhược điểm KPI so với 3 giải pháp quản lý cùng thời

  KPI là giải pháp quản lý hiệu suất và đánh giá công việc cho doanh nghiệp hay cá nhân, nhưng độ hiệu quả trong thực tế đang bị đe doạ bởi 3 giải pháp quản lý cùng thời.
 • Học gì từ Chiến lược thương hiệu của Colgate

  Chiến lược thương hiệu của Colgate thể hiện vị thế của một thương hiệu chăm sóc sức khoẻ răng miệng và chất lượng cuộc sống đã có từ lâu đời. 
 • Hiểu rõ về Bẫy tăng trưởng trong kinh doanh

  Bẫy tăng trưởng là khi nhà lãnh đạo tin vào những kết quả kinh doanh được hứa hẹn trong tương lai mà chấp nhận đánh đổi nguồn lực, thời gian và văn hóa của thương hiệu, ngay cả khi chưa có sự chuẩn bị đầy đủ cho cú hích đó. 
 • Top 10 "tai nạn" dịch thuật của các thương hiệu khi tham gia vào thị trường mới

  Trong quá trình toàn cầu hoá, việc gặp lỗi trong vấn đề dịch thuật và văn hoá là những câu chuyện thường thấy. Đó cũng không phải trường hợp ngoại lệ đối với các thương hiệu lớn như KFC, Coca-Cola hay Pepsi.  
 • Bí quyết lên Top google maps (SEO) - Phần 2

  Local Guide là review về doanh nghiệp trên Google Maps của những tài khoản đã được Google xác minh là có thật. Trên thực tế, bạn chỉ cần những review chất lượng, chứ không cần phải có thật nhiều review mới lên top.
 • Bí quyết lên Top google maps (SEO) - Phần 1

  SEO Google Maps là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng SEO hiện tại, bởi nó có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu và tăng thêm lượng khách hàng tìm đến website. 
 • Bí quyết Làm mới unique selling point

  Unique selling point (lợi điểm bán hàng độc nhất) của một sản phẩm, dịch vụ không chỉ giúp sản phẩm, dịch vụ đó nổi bật trên thương trường đầy cạnh tranh, mà còn tác động lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

2 3 4 5 6 » ( 7 )
setup_menu_mon_ansetp_menu_do_uong
CONTACT US

FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

FOLLOW US ON FACEBOOK

Copyright @2014 FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

1
Bạn cần hỗ trợ?