new_logo_fbd_v2
horeca_branding

Quản trị và Khởi nghiệp

 • Những mô hình hành trình khách hàng cơ bản

  Hành trình khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng mà tất cả các doanh nghiệp cần quan tâm. Vậy hành trình khách hàng là gì? Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn khái niệm hành trình khách hàng, các mô hình hành trình khách hàng ưu việt nhất và lời khuyên áp dụng. 
 • 4 bước đánh giá trải nghiệm khách hàng

  Có thể hiện tại khách hàng mua hàng vì những yếu tố tiện lợi nhưng nếu marketer không thường xuyên kiểm tra và cải thiện trải nghiệm của họ sẽ dẫn đến tình trạng “bùng nổ cảm xúc” và chuyển sang thương hiệu đối thủ.
 • Chiến dịch truyền thông siêu đặc biệt dịp sinh nhật 3 tuổi của BAEMIN

  BAEMIN lên 3 tuổi, những lời cảm ơn được “đội quân xanh mint” gửi đến các khách hàng của mình trên một loạt phương tiện, nền tảng. Đằng sau sự đồng loạt ấy là một chiến dịch truyền thông ấn tượng và hiệu quả của đội ngũ marketing BAEMIN.
 • Tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng thông qua điểm chạm

  Trải nghiệm mua hàng suôn sẻ, tích cực sẽ là một điểm cộng lớn trong việc thu hút nhóm người tiêu dùng tiềm năng và thắt chặt mối quan hệ với nhóm khách hàng trung thành. 
 • Bí quyết xử lý bình luận tiêu cực trên mạng xã hội

  Mạng xã hội phát triển giúp tăng cường tương tác giữa thương hiệu và khán giả. Thế nhưng, việc các nền tảng này cho phép người dùng tự do đánh giá, bình luận, phát ngôn đã gây ra không ít rắc rối cho các nhãn hàng khi phải xử lý các bình luận trái chiều có thể gây tổn hại đến hình ảnh và danh tiếng.
 • Nội dung tạo ra tương tác với là Vua trong marketing

  "Nội dung tương tác quả thực là 'the new king' của nội dung trên mạng xã hội” là nhận định được đúc kết từ chị Vicky Luu - Creative Director tại Chuo Senko VN.
 • Học hỏi gì từ Chiến lược Marketing của Nestle

  Trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường FMCG, việc xây dựng một chiến lược marketing sản phẩm rất cần thiết để nâng cao năng lực cạnh tranh. Cùng chúng tôi tìm hiểu chiến lược marketing cho các sản phẩm của Nestle, từ đó rút ra một số bài học kinh nghiệm trong việc triển khai chiến lược marketing của mình nhé.
 • Marketing truyền miệng - Hình thức marketing không bao giờ lỗi thời

  Trong khi các thương hiệu phải chạy những chiến dịch quảng cáo tốn nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng niềm tin của khách hàng, những lời khuyên từ người thân, bạn bè lại có khả năng thúc đẩy mọi người chi tiêu mạnh mẽ hơn. Đó chính là sức mạnh của Word Of Mouth (WOM) Marketing - tiếp thị truyền miệng!
 • Niềm vui giúp chuyển đổi khách hàng hạnh phúc thành khách hàng trung thành

  Để tạo ra nhiều khách hàng vui vẻ, các thương hiệu nên tận dụng quy mô và sức mạnh cộng đồng trên TikTok, tạo ra các nội dung có giá trị giải trí và kết nối, từ đó tác động sâu sắc đến hành trình mua hàng của người tiêu dùng. 
 • Hướng dẫn lập kế hoạch marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

  Mọi chiến dịch marketing thành công đều đi lên từ bản kế hoạch chỉn chu và chính xác. Dưới đây là 9 yếu tố cần có của một kế hoạch marketing và 5 bước xây dựng kế hoạch hiệu quả.
 • 3 cấp độ chiến lược giúp Samsung trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu

  Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của thị trường hiện nay, việc xây dựng chiến lược kinh doanh bài bản sẽ quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.
 • Visual Identity giúp khắc sâu hình ảnh Thương hiệu trong tâm trí khách hàng

  rong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt, làm thế nào để thương hiệu có thể gây ấn tượng và khắc sâu hình ảnh của mình trong tâm trí khách hàng? Câu trả lời nằm ở bộ nhận diện hình ảnh (visual identity), bởi việc sở hữu bộ nhận diện nhất quán có thể giúp thương hiệu tăng khả năng cạnh tranh hơn gấp 3,5 lần.
 • Ảnh hưởng của Ấn tượng ban đầu đến quyết định mua hàng?

  Có một vấn đề luôn khiến marketer trăn trở, đó là: Brand attitude (thái độ của người tiêu dùng về thương hiệu) ảnh hưởng tới hành vi mua hàng hay ngược lại, và liệu brand attitude có thực sự quan trọng không? 
 • Số liệu thống kê ấn tượng từ Facebook, Instagram, YouTube, LinkedIn

  Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng mạng xã hội đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc. Nhiều thương hiệu đã đẩy mạnh các hoạt động marketing trực tuyến nhằm thu hút khách hàng, gia tăng doanh số.
 • Ứng dụng mô hình AIDA để tăng trải nghiệm khách hàng

  Trong thời công nghệ số hiện nay, rất nhiều thương hiệu đã dựa vào mô hình AIDA để xây dựng chiến lược marketing của mình. AIDA là viết tắt của Attention, Interest, Desire và Action. Mỗi thuật ngữ đại diện cho một giai đoạn của hành trình mua hàng của người tiêu dùng.

« 1 2 4 6 7 » ( 7 )
setup_menu_mon_ansetp_menu_do_uong
CONTACT US

FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

FOLLOW US ON FACEBOOK

Copyright @2014 FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

1
Bạn cần hỗ trợ?