fnb_director_logo_2024_ap_dung_nen_sang_mau_1500
horeca_business_school

Chia sẻ về marketing nhà hàng, cafe từ các chuyên gia hàng đầu - Phần 2

7. Jayme Gilson – Brokaw

Khắc họa ý nghĩa thông điệp kinh doanh độc đáo của bạn vào mọi thứ

Truyền tải ý nghĩa vào trong các dịch vụ và các cam kết về giá trị của bạn, ý nghĩa độc đáo nhất đối với doanh nghiệp và khắc sâu hình ảnh thương hiệu của bạn. Đồng thời, hãy thực hiện chiến lược quảng bá phù hợp, chặt chẽ mà không một đối thủ cạnh tranh nào khác có thể cạnh tranh được.
 
8. Joe McLaughlin – Brokaw

Cung cấp một cách nhất quán cho khách hàng các trải nghiệm duy nhất, đáng giá

Hãy nhất quán tạo ra một trải nghiệm giá trị duy nhất cho thương hiệu của bạn. Mọi thứ sẽ thay đổi -công nghệ, công thức nấu ăn, xu hướng – nhưng luôn đảm bảo phục vụ hơn sự mong đợi của khách hàng bằng một cách riêng là cách tốt nhất để tiếp thị nhà hàng của bạn và chắc chắn sẽ mang họ trở lại trong thời gian ngắn nhất.

9. Kelley Gentile – Brokaw

Chấp nhận những “nhà phê bình” trực tuyến

Những ngày của 1-800 cuộc gọi dịch vụ khách hàng đã hết và hiện nay những lời khiếu nại sự lan truyền của “tiếng xấu” trên các phương tiện truyền thông xã hội. Những lời đó có thể rất tệ và ai ai cũng sẽ đọc được. Tuy nhiên, Người chê trách vẫn cứ chê trách, và các nhà hàng vẫn phải, hoặc là nên, trả lời. Chúng cũng là một cơ hội để bạn xoay chuyển một khách hàng quay trở lại, cải thiện tình hình và duy trì hoạt động kinh doanh. Nhận thức về những đánh giá này cũng tạo cơ hội tốt để tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, nhận thức của khách hàng về doanh nghiệp của bạn và hiểu rõ hơn về họ. 

 

Picture

 

10. Tracey Willis – N2Q Consulting

Làm thế nào để những khách hàng hài lòng nhất chia sẻ trải nghiệm của họ tại nhà hàng của bạn

Bên cạnh việc có thức ăn tuyệt vời, đồ uống và dịch vụ khách hàng, bạn có thể làm rất nhiều việc khác để giúp khách hàng của mình chia sẻ trải nghiệm của họ tại cơ sở của bạn. Hãy nghĩ theo nhiều hướng. Ví dụ: tạo các dĩa ăn với hashtag là thương hiệu nhà hàng, như vậy mọi người sẽ dễ dàng nhận ra nó trong trường hợp khách hàng của bạn chụp hình và đăng lên mạng xã hội. Điều này cũng sẽ nhắc nhở mọi người gắn thẻ nhà hàng của bạn và chia sẻ trải nghiệm của họ. Đừng ngại sáng tạo và thử những điều mới, nếu có gì đó không hiệu quả, hãy thử ý tưởng tiếp theo của bạn.
 
11. Sam Williamson – Aims Media

Sử dụng Phím tắt Instagram để trình bày bữa tối trên Website của bạn!

Thực khách chụp ảnh về món ăn không phải là một hiện tượng mới, nhưng cơn sốt đã phát triển tới mức hầu hết mọi người thưởng thức bữa ăn đều chụp ảnh và chia sẻ trực tuyến. Bằng cách cài đặt phím tắt Instagram trên trang web của mình, bất kỳ người dùng Instagram nào gắn thẻ hashtag nhà hàng cho bức ảnh mà họ đăng thì chúng sẽ tự động xuất hiện trên trang web của nhà hàng. Chúng tôi đã thực hiện điều này với trang web Tony Macaroni và nó đã rất thành công, vì thực khách sẽ biết rằng nếu họ chia sẻ một bức ảnh và gắn thẻ nhà hàng, họ sẽ có 5 phút nổi tiếng trên trang web!
 
12. Henry Butler – CanIRank

Quản lý danh tiếng trực tuyến

Nhà hàng nên quản lý danh tiếng trực tuyến của họ một cách hiệu quả. Điều này có nghĩa là họ cần theo dõi và phản hồi những đán giá của khách hàng trên các trang web như Yelp, TripAdvisor và Facebook. Nếu có đánh giá tiêu cực, tốt nhất là gửi cho khách hàng một tin nhắn xin lỗi vì trải nghiệm của họ.

 
(Còn tiếp…..)
Nguồn:F&B Coaching

Đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
setup_menu_mon_ansetp_menu_do_uong
CONTACT US

FNB DIRECTOR

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

 
FOLLOW US ON FACEBOOK

Copyright @2014 FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

1
Bạn cần hỗ trợ?