new_logo_fbd_v2
horeca_business_school

Kinh doanh Nhượng quyền

 • Hướng dẫn quy trình, chi phí nhượng quyền bánh mì Má Hải 2023

  Sản phẩm chính của Má Hải đó là bánh mì kết hợp cùng với chả cá nóng và bánh mì ốp la. Nguyên liệu sử dụng là chả cá tươi ngon, đảm bảo được an toàn thực phẩm. Những ổ bánh mì Má Hải được sản xuất theo từng mẻ mỗi ngày trong công xưởng được đặt tại trung tâm thành phố.
 • Hơn 150 mô hình nhượng quyền quy tụ tại triển lãm VIETRF 2022

  VIETRF là triển lãm lớn nhất và duy nhất về nhượng quyền tại Việt Nam, năm nay triển lãm tiếp tục được Coex Vietnam phối hợp với Retail & Franchise Asia và Vinexad tổ chức. 
 • Vấn đề pháp lý trong kinh doanh nhượng quyền

  Khi nhắc đến vấn đề pháp lý, tôi nghĩ có 2 yếu tố pháp lý cơ bản đơn vị nhượng quyền cần tìm hiểu gồm: các điều kiện pháp lý cần có khi đăng ký và vấn đề sở hữu trí tuệ trong kinh doanh nhượng quyền.
 • Thuận lợi và thách thức của các loại hình nhượng quyền thương mại phổ biến

  Về việc phân loại, tôi thường phân loại theo 4 kiểu gồm: (1) tính toàn vẹn của mô hình, (2) thể loại hợp đồng, (3) phạm vi lãnh thổ và (4) một số hình thức phân loại khác.
 • Lựa chọn mô hình nào tối ưu giữa Kinh doanh nhượng quyền và Kinh doanh truyền thống?

  Nhượng quyền thương mại được xem là hình thức kinh doanh hiện đại và là xu thế kinh doanh trong nhiều lĩnh vực nói chung và ngành F&B nói riêng. Vậy hình thức kinh doanh này có những khác biệt nào so với kinh doanh truyền thống?
 • Khóa học: Khởi nghiệp từ Kinh doanh Nhượng quyền

  Kinh doanh nhượng quyền ngày nay đã không còn là khái niệm xa lạ trong xu thế kinh doanh hiện đại. Đứng trước quyết định kinh doanh dù trong bất kì lĩnh vực, ngành nghề nào, người chủ doanh nghiệp đều muốn tận dụng tối đa cơ hội và giảm tối thiểu những rủi ro phía trước.
 • Nhượng quyền cà phê bình dân phát triển mạnh

  Bất chấp dịch Covid-19, nhiều chuỗi cà phê nhượng quyền bình dân vẫn đắt khách và liên tục mở mới mỗi ngày.
 • Nhượng quyền InXpress - điểm sáng mới giữa thị trường

  Đứng giữa ranh giới của mô hình kinh doanh truyền thống và hiện đại, đâu mới là lựa chọn lý tưởng cho người đầu tư? Liệu có nên tiếp tục với mô hình kinh doanh truyền thống hay vượt ra khỏi vùng an toàn với các mô hình mới?
 • Nhượng quyền Beta Cinemas

  Nhượng quyền rạp chiếu phim cho đến thời điểm hiện tại vẫn là một ngành kinh doanh mới mẻ ở Việt Nam nếu so với các mô hình nhượng quyền khác vì những khác biệt về năng lực quản lý, vận hành cũng như nguồn thu. Tuy nhiên, chính các rào cản trong quản lý đó đang mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư khi đưa mô hình giải trí phổ biến ở các siêu đô thị về các tỉnh, thành đang phát triển.
 • Chuyên gia Nhượng quyền chia sẻ điểm cần lưu ý khi nhượng quyền F&B

  Thực tế tại Việt Nam hiện nay, rất nhiều thương hiệu nhượng quyền xong, 1-2 năm sau cũng không quan tâm đối tác của mình làm ăn như thế nào, thậm chí chủ nhượng quyền chưa một lần đến tận nơi để xem. Nếu mô hình thất bại trong tương lai thì cũng không phải điều ngạc nhiên, chuyên gia Nguyễn Phi Vân chia sẻ. 
 • Webinar Xu hướng nhượng quyền thương mại

  Sự kiện đầu tiên và duy nhất bạn được chia sẻ những case study thực tiễn đến từ các ngành nghề khác nhau: Pizza Hut - Đại diện mô hình nhượng quyền ngành F&B, BNI - Đại diện nhượng quyền cộng đồng doanh nghiệp, Regal Nails Salon & Spa của Tỷ phú gốc Việt Charlie Tôn Quý - Đại diện cho dịch vụ Salon & Spa
 • Nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee

  Trung Nguyên E-Coffee trực thuộc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên Legend, với bề dày kinh nghiệm trên 25 năm trong lĩnh vực cà phê, hướng đến mô hình nhượng quyền. Trong đó, doanh nghiệp cung cấp nhiều loại hình hợp tác tiềm năng, được thiết kế phù hợp với các địa điểm như: cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn...
 • Tại sao thương hiệu F&B Việt khó bán nhượng quyền ra nước ngoài?

  Nhìn từ thành công và thất bại của các thượng hiệu nhượng quyền nước ngoài tại Việt Nam cũng như những Thương hiệu Việt đã khởi động việc nhượng quyền ra nước ngoài để trả lời câu hỏi tại sao thương hiệu F&B Việt khó bán nhượng quyền ra nước ngoài. 
 • Danh sách Thương hiệu F&B nước ngoài nhượng quyền tại Việt Nam 2021

  Danh sách các doanh nghiệp nước ngoài ngành F&B đăng ký nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam từ năm 2007 đến 2021 bao gồm 118 doanh nghiệp, chiếm 45% tổng số doanh nghiệp đăng ký nhượng quyền vào Việt Nam. Con số cho thấy sức hấp dẫn trong nhượng quyền ngành F&B đã, đang và sẽ là điểm nhấn về thị trường nhượng quyền thương hiệu. 
 • Hỏi đáp về nhượng quyền thương hiệu Milano Coffee

  Theo số liệu của Nhịp Cầu Đầu Tư, Milano Coffee hiện là một trong những thương hiệu nhượng quyền có độ phủ lớn nhất Việt Nam, hơn 1.000 chi nhánh. Đây là một thành thích ấn tượng trong bối cảnh “ra ngõ gặp quán cà-phê” hiện nay, đâu là điều giúp thương hiệu này giữ được sức hấp dẫn trong hơn một thập kỷ qua? Những xu hướng công nghệ mới được đơn vị này tiếp nhận như thế nào?

2 » ( 2 )
setup_menu_mon_ansetp_menu_do_uong
CONTACT US

FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

FOLLOW US ON FACEBOOK

Copyright @2014 FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

1
Bạn cần hỗ trợ?