fnb_director_logo_2024_ap_dung_nen_sang_mau_1500
horeca_business_school

Ẩm thực mùa hè tại nhà hàng Hatoyama

Thực đơn "Mùa hè yêu thương - Natsu, Dai Suki" của Hatoyama gồm các món tinh hoàn cá tráp, bào ngư, tôm Sakura, otoro - chutoro cá ngừ vây xanh... tươi ngon, giải nhiệt cho thực khách.

Natsu, Dai Suki được lên ý tưởng trong vòng 3 tháng, là kết tinh tâm sức của Đại sứ Văn hóa ẩm thực Nhật bản Tomisawa Hirokazu cùng Tổng Bếp trưởng Kyo Nguyễn của nhà hàng Hatoyama. "Có những món ăn mùa hè là ngon nhất, cũng có những thực khách chỉ mong đến mùa hè để ăn món này", ông Kyo Nguyễn nói.

Theo đó, các món ăn này được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, cao cấp, tinh tuyển kỹ lưỡng. Nguyên liệu sau đó được kết hợp cùng nhiều phương pháp chế biến độc đáo, nhằm giải nhiệt mùa hè cho thực khách.

Một trong những điểm nhấn của thực đơn là Sashimi Hatoyama. Món ăn hội tụ các loại hải sản như: cá kiếm chắc ngọt; chutoro và otoro cá ngừ vây xanh có độ ngậy béo, tan chảy trong miệng; cá kinmedai sở hữu lớp thịt dai ngọt; sashimi sò điệp tươi; cá buri trường thọ...

Ngoài ra, món soup lạnh tôm hoa anh đào cũng chinh phục nhiều thực khách. Món ăn được tuyển chọn từ tôm sakura - loại tôm chất lượng nhất vào mùa hè, rồi chế biến súp giữ trọn sự tươi ngọt nguyên bản của hải sản. Món tôm còn quyện cùng hạt đậu Nhật xanh, điểm xuyết trứng cá hồi ngọc cam, tạo cảm giác bắt mắt cho thực khách.

Ra mắt đầu tháng 5, thực đơn Natsu, Dai Suki thu hút hàng trăm thực khách tới thưởng thức mỗi ngày, trên cả tám cơ sở của Hatoyama.

Những nguyên liệu được tinh tuyển cho thực đơn Natsu, Dai Suki. Ảnh: Hatoyama

Những nguyên liệu được tinh tuyển cho thực đơn Natsu, Dai Suki. Ảnh: Hatoyama

Ẩm thực Nhật Bản từ lâu nổi tiếng nhờ triết lý thuận tự nhiên. Mỗi món ăn đều sở hữu hương vị hài hòa, thay đổi theo khí hậu và tôn vinh giá trị nguyên bản của nguyên liệu... Bởi vậy, món ăn nơi đây không chỉ hấp dẫn, trình bày đẹp mắt, còn tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên, để một nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam thể hiện được trọn vẹn triết lý này không phải đơn giản. Theo ông Kyo, ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn của đầu bếp, nhà hàng còn cần tới những tư vấn chuyên sâu từ chuyên gia tại Nhật Bản, nguồn nguyên liệu thực sự chất lượng, tươi ngon.

Hội tụ tất cả yếu tố này, nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama nhập khẩu, vận chuyển hải sản tươi từ Nhật Bản về Việt Nam trong 24 giờ - đáp ứng điều kiện cần thiết để sở hữu thực đơn theo mùa cao cấp. Natsu, Dai Suki từ đó cũng dễ dàng chinh phục những thực khách sành ăn và đam mê ẩm thực đất nước mặt trời mọc.

MC Mai Ngọc thưởng thức thực đơn mùa hè Natsu, Dai Suki. Ảnh: Hatoyama

MC Mai Ngọc thưởng thức thực đơn mùa hè Natsu, Dai Suki. Ảnh: Hatoyama

Không chỉ món ăn, thực đơn Natsu, Dai Suki cũng tuyển chọn đồ uống độc đáo như Nama Sake - rượu sake tươi thủ công, biểu tượng của sự thuần khiết trong thế giới sake. Rượu được ủ lên men tự nhiên, vị tươi mát, nhẹ nhàng, phản ánh rõ đặc trưng của nguyên liệu và quy trình sản xuất đặc biệt.

Từ nay đến hết 31/7, thực khách đặt bàn tại Hatoyama sẽ có cơ hội được tặng một món trong đơn mùa hè Natsu, Dai Suki trị giá tới 4,6 triệu đồng.

Nguồn: vnexpress.net

Đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CONTACT US

FNB DIRECTOR

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

 
FOLLOW US ON FACEBOOK

Copyright @2014 FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

1
Bạn cần hỗ trợ?