fnb_director_logo_2024_ap_dung_nen_sang_mau_1500
horeca_business_school

Nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee

Trung Nguyên E-Coffee trực thuộc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên Legend, với bề dày kinh nghiệm trên 25 năm trong lĩnh vực cà phê, hướng đến mô hình nhượng quyền. Trong đó, doanh nghiệp cung cấp nhiều loại hình hợp tác tiềm năng, được thiết kế phù hợp với các địa điểm như: cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trạm metro, sân bay, bến xe, chợ, các cửa hàng tiện lợi, trường học, bệnh viện, cửa hàng cung cấp dịch vụ ô tô/ xe máy, trạm dừng chân…

Với các doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ, bài toán vận hành chuỗi chưa bao giờ là dễ dàng. Khác với các đơn vị khác, Trung Nguyên E-Coffee thuộc Tập đoàn Trung Nguyên Legend lại có nhiều lợi thế sẵn có từ việc mở chuỗi, công tác quản lý vận hành, đến chuỗi cung ứng, đào tạo, công nghệ thông tin và đặc biệt là tính chuyên gia về cà phê… Điều này giúp Trung Nguyên E-Coffee tự tin không chỉ phát triển đúng định vị khác biệt của mình là “Hệ thống cửa hàng chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời”, mà còn đảm bảo công tác vận hành hệ thống khi tốc độ mở mới cửa hàng nhanh chóng.

Mô hình cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee được xây dựng phong cách hiện đại, cùng menu đa dạng, độc quyền từ cà phê hạt mộc pha máy theo gu người Việt Nam đến các món nước thanh nhiệt - thanh lọc tốt cho sức khoẻ. Ngoài menu tiêu chuẩn của Trung Nguyên E-Coffee đối tác có thể phát triển thêm một số sản phẩm khác phù hợp với vị trí địa lý và đối tượng khách hàng.

Không chỉ vậy, Trung Nguyên E-Coffee còn có chính sách hợp tác với nhiều lợi ích cho đối tác, từ chính sách gói hợp tác đến các chương trình hỗ trợ đào tạo, tư vấn, vận hành… Hơn nữa, với hệ sản phẩm đặc biệt gồm hơn 100 sản phẩm cà phê năng lượng – sách quý đổi đời – bánh mì thực dưỡng, Trung Nguyên E-Coffee tạo nên một thế giới cà phê thu nhỏ, đáp ứng cho những người yêu cà phê có thể trải nghiệm đầy đủ các gói sản phẩm thưởng lãm tại nhà, văn phòng, hàng quán…

Hiện nay, thương hiệu mong muốn mở rộng quy mô để đem đến những sản phẩm cà phê chất lượng cho cộng đồng người Việt trong và ngoài nước. Đồng thời, Trung Nguyên E-Coffee luôn hướng đến giá trị cộng lực kinh doanh thông qua mô hình hợp tác nhượng quyền đa lợi ích, dành cho những đối tác đam mê phát triển trong lĩnh vực cà phê với chi phí đầu tư thấp chỉ từ 65 triệu đồng.

Từ những giá trị tốt đẹp mà Trung Nguyên E-Coffee đã mang lại, hiện nay thương hiệu nhận được sự quan tâm của hơn 1.000 đối tác trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Lào, Campuchia…

Với mong muốn cung cấp giải pháp kinh doanh nhằm hỗ trợ cho người khởi nghiệp kinh doanh ngành cà phê, Trung Nguyên E-Coffee đã phát triển kinh doanh hợp tác khởi điểm: không thu phí nhượng quyền, không thu phí quản lý, chi phí đầu tư thấp, tỷ suất lợi nhuận cao. Không chỉ vậy, mô hình còn linh hoạt phù hợp cho nhiều diện tích mặt bằng với các gói đầu tư linh hoạt từ 65 triệu đồng đến 175 triệu đồng.

Với mô hình này, chủ đầu tư được sử dụng thương hiệu của Tập đoàn Trung Nguyên Legend với phí nhượng quyền “0 đồng”, được tư vấn kế hoạch kinh doanh phù hợp với mức chi phí đầu tư, tư vấn toàn bộ công tác khởi điểm mở cửa hàng ban đầu: thiết kế tham khảo, tất cả các hạng mục đầu tư và công cụ đầy đủ khi mở một cửa hàng cà phê.

Mặt khác, chủ đầu tư còn được hưởng 100% doanh thu hàng tháng với phí quản lý “0 đồng”, được cung ứng nguyên liệu cà phê chuyên biệt của Trung Nguyên E-Coffee với chính sách giá tốt, được đào tạo, chuyển giao cẩm nang pha chế và mã truy cập vào dữ liệu đào tạo online, cập nhật liên tục các món mới hàng tháng.

Để đảm bảo hiệu quả kinh doanh, các đơn vị nhượng quyền còn được tham gia các chương trình quảng bá thương hiệu từ Tập đoàn Trung Nguyên Legend, được hỗ trợ các công tác Marketing kết nối khách hàng hàng tháng, được chuyển nguồn khách hàng tiêu dùng hàng ngày từ App Trung Nguyên E-Coffee theo định vị gần nhất, kết nối khách hàng tiêu dùng từ các cộng đồng kinh doanh online: Momo, Zalo pay, Grab, Foody… cũng như các đơn vị vận chuyển online chuyên nghiệp: Grab, Viettel post, Now…

Thông tin liên hệ:

 

* Nguồn: Trung Nguyên E-Coffee

Đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CONTACT US

FNB DIRECTOR

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

 
FOLLOW US ON FACEBOOK

Copyright @2014 FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

1
Bạn cần hỗ trợ?