fnb_director_logo_2024_ap_dung_nen_sang_mau_1500
horeca_business_school

Singapore khai trương khách sạn cao cấp làm từ xe bus cũ

Dự án đã cải tạo 20 xe buýt từng thuộc sở hữu của SBS Transit, nhà điều hành vận tải công cộng của Singapore, mang lại mục đích mới cho chúng trong lĩnh vực khách sạn.

Hiện tại, The Bus Collective có bảy loại phòng riêng biệt với các tiện nghi đa dạng khác nhau. Giá phòng mỗi đêm bắt đầu từ mức 398 SGD. Trong đó, phòng Pioneer North có hệ thống tay vịn ở khu vực nhà vệ sinh và vòi sen, được xây dựng để đáp ứng nhu cầu cho khách cao tuổi. Phòng Hamilton Place có thiết kế phù hợp cho người khuyết tật, trang bị phòng vệ sinh bên ngoài và bậc thềm dốc cho xe lăn di chuyển.

Theo chia sẻ trên website của khách sạn, mỗi phòng có diện tích 45 mét vuông và có thể chứa từ 3 đến 4 khách. Mặc dù những chiếc xe buýt ngừng hoạt động này đã được tân trang lại toàn bộ nhưng một số đặc điểm như vô lăng, ghế lái và cửa sổ vẫn được giữ nguyên.

image.jpg

 

Hop-on-sleep-on-Singapores-unique-hotel.jpg

Đại diện của thương hiệu cho biết, các hoạt động giải trí không được cung cấp tại khách sạn nhưng The Bus Collective sẽ tổ chức các chuyến tham quan kèm hướng dẫn viên mà du khách có thể đăng ký tại lễ tân.

Một trong những tour chính được cung cấp là chuyến đi xe đạp quanh Pulau Ubin - một hòn đảo ngoài khơi Singapore. Tour này có giá 99 SGD mỗi người và bao gồm dịch vụ đưa đón bằng phà hai chiều đến và đi từ đảo. Những trải nghiệm thú vị khác bao gồm tìm hiểu văn hoá ẩm thực Singapore và chèo thuyền tại Câu lạc bộ Thuyền buồm Changi.

 

The Bus Collective được thành lập bởi công ty du lịch WTS Travel & Tours cùng với đối tác LHN Group - tập đoàn dịch vụ quản lý bất động sản và Sky Win Holding - tập đoàn đầu tư Singapore.

Micker Sia, giám đốc điều hành của WTS Travel nói với CNBC rằng WTS Travel và các đối tác muốn giới thiệu tới khách hàng các lựa chọn du lịch kết hợp với thiên nhiên và chủ nghĩa môi trường, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới và độc đáo.

Dự án nhằm mục đích thiết lập tiền lệ cho các hoạt động có ý thức sinh thái trong xây dựng và khách sạn… cũng như đặt ra tiêu chuẩn mới cho sự sang trọng bền vững, ông Sia nói thêm.

Mặc dù The Bus Collective hiện chỉ hoạt động ở Singapore nhưng ông Micker Sia hy vọng khách sạn có thể sớm mở rộng ra nước ngoài. “Chúng tôi luôn sẵn sàng khám phá thêm các cơ hội phát triển và đổi mới trong tương lai… và chúng tôi tin rằng The Bus Collective có tiềm năng gây được tiếng vang với khách hàng ở các địa điểm khác trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương”.

Nguồn: thuonggiaonline.vn

Đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
setup_menu_mon_ansetp_menu_do_uong
CONTACT US

FNB DIRECTOR

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

 
FOLLOW US ON FACEBOOK

Copyright @2014 FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

1
Bạn cần hỗ trợ?