fnb_director_logo_2024_ap_dung_nen_sang_mau_1500
horeca_business_school

VCRE cùng Nobu phát triển dự án khách sạn, nhà hàng tại TP HCM

Bất động sản Bản Việt (VCRE) công bố hợp tác cùng Nobu Hospitality, đưa thương hiệu khách sạn và nhà hàng nổi tiếng thế giới đến trung tâm TP HCM.

Dự án đánh dấu cột mốc quan trọng khi trở thành khách sạn thứ 40 của Nobu trên toàn cầu. Tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa lòng đô thị trung tâm tài chính, Khách sạn và Nhà hàng Nobu TP HCM kết nối trực tiếp đến các địa danh nổi tiếng, các tổ hợp mua sắm, ăn uống và giải trí bậc nhất của thành phố.

Dự kiến dự án sẽ hoàn tất thi công trong năm 2026 với khu phức hợp 40 tầng, bao gồm Khách sạn Nobu tiêu chuẩn 5 sao với 135 phòng khách sạn, tầm nhìn ra thành phố và sông Sài Gòn; văn phòng boutique hạng A cùng các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế; đặc biệt là nhà hàng Nobu được giới tinh hoa cùng dàn sao hạng A trên thế giới yêu thích và lựa chọn.

Phối cảnh Khách sạn và Nhà hàng Nobu TP HCM. Ảnh: VCRE

Phối cảnh Khách sạn và Nhà hàng Nobu TP HCM. Ảnh: VCRE

Trước đó, VCRE và Nobu Hospitality công bố ký kết triển khai dự án Nobu Đà Nẵng - Nobu Residence đầu tiên tại Đông Nam Á, bao gồm nhà hàng, khách sạn, căn hộ du lịch, dự kiến được giới thiệu trong quý II năm nay.

"Hành trình ghi dấu ấn của Nobu Hospitality tại TP HCM khẳng định sự hợp tác ăn ý và thành công giữa VCRE, cũng như chiến lược mở rộng của Nobu tại thị trường khu vực Đông Nam Á", đại diện VCRE nhận định.

 

Không chỉ là thương hiệu được thế giới yêu thích lựa chọn để trải nghiệm ẩm thực và khách sạn, vừa qua, Nobu Hospitality tiếp tục khẳng định thương hiệu phát triển đúng định hướng trong việc vận hành bất động sản khi đạt mốc 76 nhà hàng, 40 khách sạn và 12 căn hộ hàng hiệu trên toàn cầu.

Ông Trevor Horwell - Giám đốc điều hành Nobu Hospitality bày tỏ sự hào hứng khi tăng cường quan hệ hợp tác cùng VCRE thông qua việc ra mắt dự án Khách sạn và Nhà hàng Nobu TP HCM. Cùng dự án Nobu Đà Nẵng công bố năm trước, Nobu Hospitality kỳ vọng mang đến khách hàng một hành trình trải nghiệm đặc biệt tại Việt Nam - một trong những quốc gia đang phát triển năng động tại châu Á.

"Khi mở rộng kinh doanh sang châu Á, chúng tôi muốn tôn vinh sự phong phú về văn hóa, hương vị, những truyền thống định hình nên lục địa này. Đây không chỉ là mở rộng mạng lưới mà còn thúc đẩy sự kết nối, hiểu rõ bản sắc địa phương, tạo ra trải nghiệm đáng nhớ với khách hàng khắp thế giới", đại diện Nobu Hospitality nói.

Phối cảnh dự án Nobu tại Đà Nẵng. Ảnh: VCRE

Phối cảnh dự án Nobu tại Đà Nẵng. Ảnh: VCRE

Ông Võ Thành Lâm - Giám đốc điều hành VCRE cho rằng, Khách sạn và Nhà hàng Nobu TP HCM đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa VCRE và Nobu Hospitality. Theo vị này, Nobu là thương hiệu quen thuộc, biểu tượng phong cách sống toàn cầu, mang đến những trải nghiệm tinh tế từ việc tạo ra những kiến trúc độc đáo và ẩm thực sáng tạo. Trong khi đó, TP HCM là thành phố kinh tế, năng động với nhiều tiềm năng cũng như nhu cầu trải nghiệm.

"VCRE tin rằng, Khách sạn và Nhà hàng Nobu TP HCM cùng tòa nhà văn phòng hạng A trong khu phức hợp là điểm đến hoàn thiện trải nghiệm của khách hàng từ ẩm thực, đến dịch vụ khách sạn và các tiện ích đẳng cấp", đại diện VCRE cho biết.

Với việc mang đến biểu tượng phong cách sống thượng lưu toàn cầu, VCRE và Nobu kỳ vọng dự án thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển của ngành du lịch và khách sạn tại Việt Nam.

Bất động sản Bản Việt (VCRE) được thành lập năm 2007 và là công ty thành viên của Phoenix Holdings. VCRE phát triển các dự án bất động sản cao cấp mang giá trị nghệ thuật, với các dự án tòa nhà dân cư cao tầng, tòa nhà thương mại, căn hộ dịch vụ, biệt thự và nhà phố cũng như các dự án phức hợp khác tại TP HCM và các khu vực đang phát triển khác ở Việt Nam.

Nobu Hospitality được xếp hạng là một trong 25 thương hiệu sáng tạo nhất trong lĩnh vực hàng hiệu xa xỉ của Robb Report, được đánh giá là biểu tượng phong cách sống hàng đầu toàn cầu. Sự phát triển tự nhiên của Nobu Hospitality được xây dựng dựa trên dịch vụ, hình ảnh và uy tín, cung cấp tất cả loại hình thuộc dịch vụ quản lý khách sạn, nhà hàng và khu dân cư cho các dự án độc đáo trên toàn thế giới.

Được sáng lập bởi Nobu Matsuhisa, Robert De Niro và Meir Teper, với hoạt động trải rộng toàn cầu, thương hiệu Nobu phát triển mạnh tại các thủ đô trên thế giới, là những điểm đến phù hợp cho trải nghiệm phong cách sống. Khách sạn Nobu đầu tiên được mở vào năm 2013 tại Las Vegas, từ đó thêm 39 khách sạn được mở cửa hoặc đang trong quá trình phát triển.

Nguồn: vnexpress.net

Đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
setup_menu_mon_ansetp_menu_do_uong
CONTACT US

FNB DIRECTOR

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

 
FOLLOW US ON FACEBOOK

Copyright @2014 FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

1
Bạn cần hỗ trợ?