fnb_director_logo_2024_ap_dung_nen_sang_mau_1500
horeca_business_school

Webinar Xu hướng nhượng quyền thương mại

Sự kiện đầu tiên và duy nhất bạn được chia sẻ những case study thực tiễn đến từ các ngành nghề khác nhau: Pizza Hut - Đại diện mô hình nhượng quyền ngành F&B, BNI - Đại diện nhượng quyền cộng đồng doanh nghiệp, Regal Nails Salon & Spa của Tỷ phú gốc Việt Charlie Tôn Quý - Đại diện cho dịch vụ Salon & Spa


Nhượng quyền không phải là một khái niệm xa lạ đối với nhà đầu tư, kinh doanh. Tuy vậy để hiểu rõ và kinh doanh nhượng quyền thành công lại là một câu chuyện dài. Các chuyên gia dự báo mô hình nhượng quyền có tốc độ phát triển cao bất kể ảnh hường từ đại dịch.

Nhượng quyền tồn tại ở nhiều hình thức dựa trên các yếu tố khác nhau như vốn đầu tư, năng lực quản lý, chiến lược kinh doanh, sản phẩm dịch vụ cung cấp… Vậy loại hình nào sẽ phù hợp với mô hình doanh nghiệp của bạn? Hay các thủ tục chuyển nhượng cũng như những quy định pháp luật về nhượng quyền làm bạn bối rối?

Webinar “Xu hướng Nhượng Quyền Thương Mại” sẽ cung cấp cho bạn (1) các khái niệm để hình dung rõ nét về nhượng quyền, (2) lộ trình xây dựng concept với các bước cụ thể và (3) các thông tin và cơ sở quyết định khi kinh doanh nhượng quyền. Ngoài ra, trong webinar, anh Đỗ Duy Thanh sẽ chia sẻ 3 case study đến từ các ngành nghề khác nhau: Pizza Hut, Hội doanh nghiệp BNI, Regal Nails Salon & Spa của Tỷ phú gốc Việt Charlie Tôn Quý.

 

Ai nên tham dự?

Sự kiện miễn phí dành riêng cho:

  • Học viên của giảng viên Đỗ Duy Thanh
  • Thành viên các cộng đồng của giảng viên Đỗ Duy Thanh
  • Giới hạn 100 slot đăng ký đầu tiên.

Tại sao nên tham dự?

  • Học viên trên Brand Camp muốn tương tác với giảng viên Đỗ Duy Thanh.
  • Người tham dự đang gặp vấn đề, thắc mắc trong việc nhượng quyền, cần một nơi để lắng nghe, chia sẻ, trao đổi, thảo luận.

Agenda sự kiện

19:15 – Đón khách và Giao lưu Networking

19:30 – Keynote: Xu hướng Nhượng Quyền Thương Mại

20:10 – Q&A: 10 câu hỏi

20:40 – Quà tặng

Link đăng ký tham gia webinar https://www.airmeet.com/e/cab5aca0-21af-11ec-a66b-593de0a6dad7

Đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
setup_menu_mon_ansetp_menu_do_uong
CONTACT US

FNB DIRECTOR

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

 
FOLLOW US ON FACEBOOK

Copyright @2014 FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

1
Bạn cần hỗ trợ?