fnb_director_logo_2024_ap_dung_nen_sang_mau_1500
horeca_business_school

Workshop Bí quyết vận hành mô hình tiệc & sự kiện

Ngành công nghiệp tiệc và sự kiện tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, mang lại nhiều cơ hội và thách thức mới cho các nhà quản lý và chủ sở hữu. Để giúp bạn nắm bắt những xu hướng mới nhất và bí quyết vận hành hiệu quả, FnB Director hân hạnh tổ chức workshop đặc biệt "Bí quyết vận hành Mô hình Tiệc & Sự kiện".

Nội dung chương trình:

08:30 - 08:45: Chào mừng & Giới thiệu - Đón tiếp khách, tặng tài liệu giới thiệu chương trình và các diễn giả.
08:45 - 09:45: Diễn giả Nguyễn Tiến Tuyến chia sẻ về tổng quan ngành, thiết lập mô hình kinh doanh Tiệc & Sự kiện, và các lưu ý quan trọng trong vận hành Tiệc & Sự kiện.
09:45 - 10:00: Nghỉ giải lao & kết nối.
10:00 - 11:00: Diễn giả Đỗ Duy Thanh chia sẻ về lập kế hoạch tổng thể, quản lý tài chính, và kế hoạch Sales & Marketing.
11:00 - 11:25: Tương tác & hỏi đáp với các diễn giả.
11:25 - 11:30: Kết thúc & Phần quà đặc biệt từ Ban tổ chức.

Giới thiệu diễn giả:

Nguyễn Tiến Tuyến - Chuyên gia thiết lập và vận hành các trung tâm tiệc và sự kiện lớn. Hiện anh là Giám đốc Vận hành kiêm Tư vấn trưởng nhóm dự án Trung tâm Tiệc & Sự kiện tại FnB Director. Đồng sáng lập và Giám đốc của Chay Vietnam, anh Tuyến đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý tại các doanh nghiệp hàng đầu và tham gia đào tạo tại nhiều cơ sở giáo dục.

Đỗ Duy Thanh - Chuyên gia chiến lược và marketing ngành ẩm thực. Anh là Sáng lập và Giám đốc của FnB Director, quản lý các thương hiệu như Horeca Business School, Hotelbiz, Beautybiz, Chay Vietnam, Vietfranchise và Yêu Rượu. Với 12 năm kinh nghiệm tư vấn setup doanh nghiệp và 10 năm tư vấn chiến lược, anh đã hỗ trợ nhiều thương hiệu lớn như Saigon Tourist, Vingroup, và Diageo.

Thông tin chi tiết sự kiện:

  • Địa điểm: JOY Cooking Class - 74/10A Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 8:30 ngày 06.07.2024
  • Chi phí tham dự: Chương trình được FnB Director tài trợ 100% phí tham dự

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành và áp dụng những kiến thức thực tiễn vào việc phát triển kinh doanh của mình. Hãy đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY để không bỏ lỡ những thông tin quý báu này! 

Đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
setup_menu_mon_ansetp_menu_do_uong
CONTACT US

FNB DIRECTOR

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

 
FOLLOW US ON FACEBOOK

Copyright @2014 FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

1
Bạn cần hỗ trợ?