fnb_director_logo_2024_ap_dung_nen_sang_mau_1500
horeca_business_school

Setup nhà hàng & Setup quán cafe

 • Mô tả công việc Setup nhà hàng, setup quán cafe

  Bước đầu setup nhà hàng, seup quán cafe khá phức tạp với nhiều bước, vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo 10 bước đầu với nội dung chi tiết trong kế hoạch kinh doanh sau đây nhé.
 • Kinh nghiệm xương máu trong setup nhà hàng

  Kinh doanh dịch vụ ăn uống ngày nay không chỉ đơn giản là việc cung cấp đồ ăn ngon, mà còn là việc kinh doanh dịch vụ khách hàng tuyệt vời đi kèm không gian ăn uống thỏa mái. 
 • Chuyên gia tư vấn setup có vai trò thế nào trong việc thiết lập nhà hàng, quán cafe

  Chuyên gia tư vấn setup, thiết kế nhà hàng mang đến cho chủ nhà hàng những giải pháp hiệu quả, giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình kinh doanh. Vai trò của chuyên gia thiết kế, setup nhà hàng giúp đảm bảo nhà hàng kinh doanh thành công và phát triển trong tương lai.
 • Dịch vụ setup của các đơn vị tư vấn setup nhà hàng, setup quán cafe

  Rất nhiều bạn đọc thắc mắc về dịch vụ cơ bản của một đơn vị tư vấn setup nhà hàng, setup quán cafe bao gồm những hạng mục nào. Bài viết này hy vọng chia sẻ đến bạn đọc về vấn đề này.
 • Quy trình 10 bước setup nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp

  Kinh doanh nhà hàng, quán ăn đang có xu hướng tăng nhanh trong mấy năm gần đây? Rất nhiều người đặt ra câu hỏi vậy mở nhà hàng thì cần chuẩn bị những gì? Bắt đầu từ đâu?… Bài viết dưới đây chia sẻ các bước cần chuẩn bị khi setup nhà hàng, quán ăn thành công.
 • Hướng dẫn setup nhà hàng cho nhà đầu tư mới tham gia ngành

  Mặc dù hiện nay, mô hình kinh doanh đồ ăn nhanh ngày càng được phát triển. Tuy nhiên, nhu cầu lựa chọn nhà hàng thưởng thức những bữa ăn cùng trải nghiệm khách hàng tốt là điều mà nhiều người vẫn luôn tìm kiếm cho mình. Setup nhà hàng là điều đầu tiên mà bất kỳ ai cần phải thực hiện khi muốn kinh doanh mô hình F&B này.  
 • Sự khác biệt giữa setup nhà hàng và setup bàn tiệc?

  Setup là gì? Đây là thuật ngữ không mấy xa lạ với người làm trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, đặc biệt là những ai có ý định kinh doanh lĩnh vực này. Setup có tầm quan quan trọng như thế nào với nhà hàng? Khi setup bàn tiệc cần lưu ý những gì để thu hút khách hàng? Nắm rõ hết những điểm quan trọng sẽ giúp bạn đạt thành công trong setup.
 • Setup nhà hàng là gì? Các bước setup nhà hàng?

  Đối với những ai đã, đang và có ý định hoạt động trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn chắc chắn không quá xa lạ với thuật ngữ setup. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa và tiến trình cụ thể của công việc này tiến hành thế nào. Vì thế, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề “Setup là gì?” Quy trình setup nhà hàng bao gồm những gì? Và nó ảnh hưởng thế nào đến việc kinh doanh?

setup_menu_mon_ansetp_menu_do_uong
CONTACT US

FNB DIRECTOR

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

 
FOLLOW US ON FACEBOOK

Copyright @2014 FNB DIRECTOR - HoReCa Business School

1
Bạn cần hỗ trợ?